วันเสาร์ที่ 28 มิถุนายน พ.ศ. 2557
วัสดุและอุปกรณ์ในการทำกล้วยฉาบรสหวาน
วัสดุและอุปกรณ์ในการทำกล้วยฉาบหวาน
1.
กล้วยที่แก่จัด แต่ไม่ถึงกับสุก กล้วยที่นิยมนำมาฉาบจะเป็น กล้วยน้ำหว้า
2.
น้ำมันสำหรับใช้ทอด
3.
น้ำตาลทราย
4.
เกลือ
5.
เนย
6.
ใบเตย
ไม่มีความคิดเห็น:
แสดงความคิดเห็น
บทความใหม่กว่า
บทความที่เก่ากว่า
หน้าแรก
สมัครสมาชิก:
ส่งความคิดเห็น (Atom)
ไม่มีความคิดเห็น:
แสดงความคิดเห็น