วันเสาร์ที่ 28 มิถุนายน พ.ศ. 2557

วัสดุ-อุปกรณ์ขนมดอกจอก


วัสดุ-อุปกรณ์

1.    แป้งข้าวเจ้า  5 ขีด

2.   แป้งมัน  5 ขีด

3.    แป้งสาลี  2.5  ขีด

4.   ไข่ไก่  5  ฟอง

5.   น้ำตาลทราย  1  ถ้วย

6.   เกลือป่น  3 ช้อนโต๊ะ

7.   น้ำปูนใส  2 ½ ถ้วย

8.    น้ำ  2  ถ้วย

9.    น้ำมัน    ถ้วย

10.               น้ำมันสำหรับทอด  1 ก.ก.

11.พิมพ์สำหรับทำขนม




ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น